Tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Ocean Park

Kể từ khi những thông tin đầu tiên của Vinhomes Ocean Park được công khai? Câu hỏi được khách hàng qua tâm nhất trong thời gian này là Vinhomes Ocean Park khi nào khỏi công ? Tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Ocean Park hiện giờ như thế nào? Tất cả những câu hỏi băn khoăn sẽ được giải đáp khi chúng tôi đang cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park cũng như thời gian khỏi công chính thức Vinhomes Ocean Park gửi tới khách hàng.

THỜI GIAN KHỎI CÔNG CHÍNH THỨC VINHOMES OCEAN PARK ?

Theo nhiều nguồn thông tin cập nhất CĐT Vingroup đã chính thức khởi công Vinhomes Ocean Park vào khoảng tháng Quý IV/2017. Đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park  đang dần hoàn thiện cơ bản cơ sở hạ tầng, đường giao thông liên kết trong khu vực dự án để bắt kịp thời gian bàn giao cho khách hàng.

Theo phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu đô thị Vinhomes Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 với tổng diện tích lên đến 420ha, quy mô dân số khoảng 89.500 người. Dự án được định hướng mang phong cách kiến trúc hòa trộn từ hai nền kiến trúc phương Tây và phương Đông, toàn dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được phân chia thành 4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc khác nhau với tên gọi: The Park – The Lake – The River – The Sea, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%. Vinhomes Ocean Park là sự hài hòa tuyệt đối của con người với tự nhiên để hạnh phúc được thăng hoa, như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm đẳng cấp.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG VINHOMES OCEAN PARK

Hầu hết các khách hàng đều đang rất băn khoăn liệu dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có thực sự bàn giao đúng thời hạn như dự kiến. Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Dự án Vinhomes Ocean Park hiện đang được chủ đầu tư gấp rút thi công khi đã cho đào sông hồ kênh rạch nhân tạo, lắp đặt các hệ thống cống ngầm của dự án.

Tự hào là doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu về hoàn thành tiến độ dự án, Vinhomes luôn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng về tốc độ “thần tốc” của dự án. Tốc độ song hành cùng chất lượng, Vinhomes Ocean Park sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng nhờ nền tảng tài chính dồi dào và kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cao cấp. Chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất về tiến độ xây dựng dự án. Những hình ảnh đẹp ngoài mong đợi, hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý cư dân.

tiến độ thi công vinhomes ocean park

Theo đúng cam kết về tiến độ với chủ đầu tư, các hạng mục công trình thi công tại dự án đã – đang và chuẩn bị thi công xây dựng để bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes Ocean Park là một đại công trình cao cấp có kiến trúc hiện đại, được bố trí theo nhiều hướng mở, hài hoà với không gian cảnh quan và cân đối phù hợp với tổng thể dự án. Sau khi những hạng mục công trình do tổng thầu thi công được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại “thành phố ven sông” vô cùng đẳng cấp.

Đến đại công trường Vinhomes Gia Lâm những ngày này khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước vẻ đẹp hiện đại của công trình. Từng chi tiết nhỏ được chăm chú cẩn thân, tỉ mỉ, tạo nên một không gian hoàn hảo. Tại dự án này, có rất nhiều hạng mục quan trọng như trường mầm non Vinschool, đại học VinUni, khu căn hộ biệt thự, khu công viên dự án,… toàn bộ hệ thống thoát nước mưa cũng được sẽ được triển khai. Bên cạnh đó, tổng thầu cung cấp, lắp đặt và thi công bể bơi, sân chơi nước, đài phun ở các công trình như trường phổ thông liên cấp, trường tiểu học, clubhouse, hồ điều hòa… Các hạng mục khác như công viên cảnh quan, hệ thống chiếu sáng hạ tầng cũng sẽ được hoàn thiện khi công nhân làm việc 3ca/ ngày.

Đến thời điểm này, mọi thông tin về tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Ocean Park vẫn chưa được CĐT công bố chính thức, nhưng với những nỗ lực để đảm bảo tiến độ và chất lượng từ CĐT Vingroup hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm cuộc sống tại đây. Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất từ dự án Vinhomes Ocean Park theo form hoặc liên hệ qua Hotline.