Shophouse Vinhomes Ocean Park – Không chỉ là nơi để ở

Vốn nổi tiếng là khu đô thị Xanh tầm cỡ nhất nhì Hà Nội nên Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gần như không có “đối thủ” nếu xét về những mảng xanh khổng lồ gồm cây xanh và mặt nước chiếm diện tích lớn hàng chục ha. Tiếp tục giữ vững vị thế của mình, shophouse Vinhomes Ocean Park cũng được chủ đầu tư Vingroup dành nhiều diện tích hồ nước và cây xanh để xây dựng và thiết kế.

Shophouse Vinhomes Ocean Park – Thiết kế xanh từ trong ra ngoài

Khi mà diện tích đất tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp như hiện nay thì việc xây dựng một mảng xanh bạt ngàn như tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park gia Lâm đã cho thấy sự nỗ lực và tâm huyết từ chủ đầu tư lớn như thế nào.

Không chỉ chú trọng không gian sống tốt cho sức khỏe của cư dân, dự án Vinhomes Gia Lâm còn đem lại những nhà phố shophouse sang trọng, đẳng cấp và tiếp tục mở rộng thêm nhiều loại hình như: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn,… Chính vì thế, tại khu nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã trở thành dự án hiếm hoi đáp ứng được mọi yêu cầu và sở thích về các loại nhà ở cao cấp tại Hà Nội.

Được quy hoạch với bốn tiểu khu gồm: The Park – The Ocean – The Lake – The River, các kiến trúc sư nổi tiếng đã chắt lọc những tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên dấu ấn đặc sắc riêng được tái hiện tại Vinhomes Gia Lâm. Tại khu nhà phố Shophouse Vinhomes Gia Lâm, quý khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, những tạo hình đầy tính thẩm mỹ, rất phù hợp với phong cách và đẳng cấp của giới thượng lưu.

Nhiều tiện ích đẳng cấp có tai khu Shophouse Vinhomes Gia Lâm

Với CĐT khu nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, chỉ cung cấp ngôi nhà cho khách hàng của mình là hoàn toàn chưa đủ mà phải cung cấp cho họ cả một hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5sao đồng bộ ngay trong nội khu dự án. Và Vingroup đã rất thành công khi xây dựng hàng trăm tiện ích xứng tầm và tiếp tục bổ sung một lượng lớn các dịch vụ khi hoàn thành dự án, có thể kể đến một vài tiện ích điển hình tại khu shophouse Vinhomes Gia Lâm như:

  • Tiện ích giải trí, mua sắm, vui chơi: cư dân khu nhà phố shophouse Vinhomes Ocean Park sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi đa dạng tại trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị Vinmart và các khu shopping của dự án.
  • Tiện ích giáo dục: con em cư dân dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được học tập tại hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, trường quốc tế BVIS , đại học VinUni với chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay.
  • Tiện ích sức khỏe: cư dân mọi lứa tuổi sẽ đều tìm thấy những tiện ích thể thao phù hợp với lứa tuổi của mình như khu vui chơi giải trí trẻ em, khu tập dưỡng sinh, sân tập thể thao,… Đồng thời, các thành viên trong mọi gia đình đều được đảm bảo chăm sóc sức khỏe tận tình tại phòng khám đa khoa thuộc bệnh viện Vinmec chuẩn quốc tế.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng. Những thông tin tiếp theo về giá bán cũng như tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park sẽ được cập nhật liên tục. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đi xem shophouse Vinhomes Gia Lâm ngay hôm nay.