Nhà phố shophouse Vinhomes Ocean Park – Thông tin tổng quan mới nhất

Nhà phố shophouse Vinhomes Ocean Park được xây dựng với một vị trí đẹp không những đáp ứng được nhu cầu về không gian sống hiện đại mà còn là địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho những người yêu thích kinh doanh. Vậy những căn nhà phố này có điều gì đặc biệt thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tổng quan về nhà phố shophouse Vinhomes Ocean Park

Những căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park được xây dựng khoảng 60 căn với diện tích giao động từ 96 m2 đến 164 m2,cao 3 tầng. Mặt tiền của mỗi căn nhà phố rộng 5,5m nên khách hàng có thể kinh doanh thoải mái.

Đặc biệt các căn nhà phố đều được xây dựng hướng mặt ra tuyến đường chính nên việc thu hút khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế của shophouse Vinhomes Ocean Park theo những căn nhà phố truyền thống nên càng mang đến cảm giác gần gũi hơn với mọi người. Bạn có thể tận dụng tầng 1 của nhà phố để kinh doanh còn dùng tầng 2 và 3 để ở. Nội thất bên trong được lắp đặt đầy đủ và khoa học đảm bao cho bạn có một không gian sống tiện nghi.

nhà phố shophouse vinhomes ocean park

Tiềm năng của căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park

Nếu lựa chọn cho mình một căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park chắc chắn đó là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Những tiềm năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến chắc chắn sẽ không có một khách hàng hay nhà đầu tư bào muốn từ chối.

Vị trí của những căn nhà phố đẹp giúp thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng vô cùng dễ , tốt cho việc kinh doanh. Thiết kế hiện đại, tinh tế mang đến cảm giác mới lạ, tôn lên giá trị của người sở hữu. Hiện những căn nhà phố thương mại chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà các nhà đầu tư hướng đến bởi mỗi năm ít nhất những căn nhà phố này mang đến lợi nhận ở mức 10 đến 15%. So với cần tiền và đưa vào ngân hàng gửi tiết kiệm thì đây chính là một cơ hội khác để bạn sinh lời nhanh chóng.

Số lượng những căn nhà phố shophouse Vinhomes Ocean Park chỉ có 60 căn nên chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một căn nhà phố trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.