Đa dạng loại hình căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Sở hữu những ưu điểm về không gian sinh thái, tiện ích đầy đủ và những loại hình nhà ở hiện đại, đẳng cấp, căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đáp ứng hầu hết những tiêu chí của một khu đô thị đáng sống của giới thượng lưu hiện nay. Nơi mà có thể tận hưởng một không gian sống chuẩn mẫu hiện đại.

Tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có đa dạng các sản phẩm căn hộ

Cuộc sống ngày càng hiện đại và đầy đủ kéo theo nhu cầu về vật chật và sự thỏa mãn về chất lượng đời sống ngày càng tăng cao, đặc biệt là tìm cho mình một ngôi nhà xứng tầm. Lượng người có thu nhập cao hiện nay ở Việt Nam ngày càng tăng lên, nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ là một nơi để đi đi về về mà ở đó còn phải đáp ứng cho mình một cuộc sống chất lượng thực sự.

Vinhomes Ocean Park là bước đi kế tiếp của các dự án Vinhomes tại Hà Nội đã từng lừng danh trên thị trường bất động sản với phân khúc biệt thự cao cấp. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng phong phú và hệ thống giao thông đồng bộ. Sở hữu cho riêng mình đặc điểm ưu việt hơn Vinhomes Gia Lâm chính là nhiều loại hình nhà ở đa dạng mang đến sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng. Khách hàng có thể xem xét từng loại hình phù hợp với mức tài chính của mình để chọn mua.

căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế theo mô hình sinh thái hiện đại, với số lượng các căn nằm ngay cạnh khu trung tâm, mức diện tích từ 200 – 300m2. Những căn biệt thự song lập Vinhomes Gia Lâm sở hữu không gian tràn ngập ánh sáng, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5sao.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có số lượng căn hộ với mức diện tích từ 250 – 400m2. Nằm ở vị trí trung tâm và nên thơ bậc nhất của dự án, những căn biệt thự đơn lập mang hơi hướng kiến trúc Tân cỏ điển , được xây dựng với mật độ xây dựng thấp, an ninh đảm bảo và không gian tách biệt. Biệt thự đơn lập Vinhomes Gia Lâm có bể bơi riêng, sân vườn riêng, tạo nên một cuộc sống riêng tư và yên tĩnh cho chủ nhân.

Căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hay chung cư Vincity Ocean Park là loại hình sản phẩm chủ lực tại dự án, được chủ đầu tư Vingroup đưa vào xây dựng. Căn hộ chung cư Vinhomes – Vincity Gia Lâm có sức hút trên thị trường bởi vẻ đẹp độc đáo của nó. Lối thiết kế đối xứng của các căn hộ sát cạnh giúp tiết kiệm không gian và cắt giảm chi phí.

Nhà Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nằm gần với khu biệt thự, khu liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đem lại cuộc sống năng động của những gia đình trẻ. Vừa được hưởng không gian sống đẳng cấp, được hưởng hệ thống tiện ích hiện đại chất lượng , vừa hợp với “túi tiền” của những gia đình trẻ. Đây là sự lựa chọn hợp lý của những gia đình trẻ khi tìm đến liền kề Vinhomes Gia Lâm.

Nhà phố Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thích hợp cho những gia đình vừa sinh sống vừa có nhu cầu kinh doanh buôn bán. Số lượng các căn có hạn và diện tích khoảng 100m2, đảm bảo cho việc kinh doanh thuận tiện . Những căn nhà phố Vinhomes Gia Lâm là nguồn sinh lời hấp dẫn của những nhà đầu tư.

Cuộc sống hoàn hảo đang chờ đón bạn và gia đình của mình tại các căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, mọi thông tin mới nhất Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ được cập nhật liên tục để gửi tới quý khách hàng.